CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG HOÀNG NGỌC chuyên cung cấp, lắp đặt Hệ thống Máy nước nóng bơm nhiệt Heatpump Jiko & Bồn bảo ôn. 

Jiko là thương hiệu máy nước nóng bơm nhiệt lâu năm có uy tín và kinh nghiệm, được thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực Energy Saving Technology của Nhật Bản dẫn đầu công nghệ tiết kiệm năng lượng mới. Luôn áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất để tăng hiệu suất nhiệt lên cao nhất, giúp chi phí vận hành chỉ còn 10% so với dùng điện và Diesel Boiler.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỐT LÕI

Serie JA: Máy dân dụng – dùng cho bồn JIKO 150-200-260-300-500 lít

Serie HII Máy nhiệt độ cao 75°C: cấp bù nước cho lò hơi, chế biến thực phẩm

Serie DII Máy Swimming Pool – Massage Spa – Bể bơi, bể ngâm nóng lạnh 

Serie BII Máy công nghiệp – Dùng cho bồn 1.000 – 500.000 lít (500m³) 

JIKO ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI – TIẾT KIỆM 90% VÀ HƠN NỮA

Về máy bơm nhiệt Heat pump JiKO

Lắp đặt đơn giản, diện tích nhỏ, kết hợp nhiều hệ thống theo Module. Máy bơm dùng tuần hoàn nước và thu hồi nước được chuyển ra ngoài máy tạo thuận lợi cho phù hợp với mặt bằng, khoảng cách đặt máy và bồn chứa bảo ôn là một cách mạng so với các máy thế hệ cũ.

 

may-bom-nhiet-nhiet-do-cao-jiko

Ngoài ra, Jiko Heatpump còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các thống nước nóng khác:

  • Đầu tư thấp, sinh lợi cao
  • Vận hành tự động – Chức năng tan băng 
  • An toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường
  • Tiết kiệm trên 90% chi phí từ tiền lãi Điện, Dầu, Gas
  • Làm nóng cực nhanh – Lưu lượng cung cấp nước siêu lớn
  • Tự động dò tìm lỗi – Auto Stop mọi trạng thái báo lỗi bảo vệ máy
  • Làm nóng nước bất chấp mọi thời tiết: dù đêm hay ngày, dù mưa hay nắng hay dù là mùa đông lạnh giá
  • Tuổi thọ cao, bảo trì thấp: phụ tùng thay thế phổ thông tương thích với nhiều dòng sản phẩm
  • Thu hồi vốn nhanh 12 -> 24 tháng bằng tiền tiết kiệm của các loại bình đun nước nóng thế hệ cũ

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

ĐỊNH LÝ CARNOT – ĐỘNG CƠ CARNOT THUẬN & NGHỊCH

Jiko với nguyên lý trao đổi nhiệt giữa môi trường và bình nước, sử dụng công nghệ Heat Pump 4 van áp, hấp thu và trao đổi nhiệt trong không khí, gia nhiệt làm nóng nước. Máy nước nóng bơm nhiệt không sử dụng điện gia nhiệt trực tiếp cho nước, chỉ dùng điện để vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường sang bình nước. 

nguyen-ly-hoat-dong-may-bom-nhiet-heat-pump

Định lý Carnot – Jiko Heat pump -> Máy bơm nhiệt năng lượng không khí đã có hiệu suất chuyển đổi nhiệt cao vượt bật từ 399% lên đến 635% -> từ đó thiết bị Jiko đạt đến mức: Siêu tiết kiệm lên đến 90% so với bình đun điện & 150% so với lò Hơi (Boiler) Dầu – Gas và 60% so với bình nước nóng năng lượng Mặt Trời.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MỚI TKNL HOÀNG NGỌC được thành lập vào ngày 03/09/2009, chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt, tư vấn thiết kế các giải pháp TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG từ 90→150% so với các loại thiết bị khác có cùng công dụng. 

Hoàng Ngọc là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức HỆ THỐNG MÁY BƠM NHIỆT HEAT PUMP JIKO & BỒN BẢO ÔN. Jiko Công nghệ Nhật được ủy quyền sản xuất tại China phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng nước nóng: từ gia đình đến khu chung cư, khách sạn, khu công nghiệp,… 

Tự hào đứng đầu Top thương hiệu Sản phẩm uy tín chất lượng, Hoàng Ngọc ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

may-bom-nhiet-nuoc-nong-jiko-cong-nghiep

Tầm nhìn

Trong vòng 5 năm tới, với định hướng trở thành công ty đi đầu trong việc cung cấp, tư vấn thiết kế giải pháp nước nóng an toàn, tiết kiệm năng lượng tối đa cho các chủ đầu tư, Hoàng Ngọc không ngừng cập nhật cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trở thành nhà cung cấp máy nước nóng hàng đầu Việt Nam. 

Hoàng Ngọc tin rằng “Sử dụng năng lượng hiệu quả là giải pháp biến năng lượng thành lợi nhuận”, vậy nên các sản phẩm hiện nay của chúng tôi đều sử dụng máy nén Compressor & Gas R417A mới nhất cho hiệu suất năng lượng cao. 

Chúng tôi ưu tiên trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng, tin yêu của quý khách hàng và đối tác là thước đo cho sự phát triển của Hoàng Ngọc.

Sứ mệnh

Hoàng Ngọc ra đời nhằm mục đích thay thế các dòng máy nước nóng công nghệ cũ đang được bày bán trên thị trường. Theo nguyên lý hoạt động Carnot – Máy bơm nhiệt, nước được làm nóng CỰC NHANH với lưu lượng cung cấp nước nóng CỰC LỚN, giúp chủ đầu tư TIẾT KIỆM TỪ 90% so với các loại thiết bị khác có cùng công dụng mà vẫn đảm bảo AN TOÀN cho người sử dụng. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm AN TOÀN NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT – HÀI LÒNG NHẤT về chất lượng của và dịch vụ hậu mãi: cung cấp linh kiện, phụ tùng, thay thế chính hãng, đúng Seria mới 100% được nhập khẩu từ nhà sản xuất một cách nhanh nhất trong suốt thời gian sử dụng của máy Jiko.

Giá trị cốt lõi

“Sử dụng năng lượng hiệu quả là giải pháp biến năng lượng thành lợi nhuận”

JIKO CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Hoàng Ngọc là công ty cung cấp giải pháp máy nước nóng cho phần lớn các công trình cao cấp như nhà phố biệt thự, khách sạn, bể bơi bốn mùa hay resort từ Bắc vô Nam. Vô số công trình tiêu biểu do Hoàng Ngọc thực hiện như:

cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jikocong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jikocong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko cong-trinh-tieu-bieu-may-nuoc-nong-jiko